Header Ads

Biểu tượng sấy kính trên ô tô nằm ở đâu?

biểu tượng sấy kính ô tô

Sấy kính ô tô là một thiết bị rất cần thiết cho những người đang dùng xe hơi. Khi trời mưa, nước mưa làm mờ kính hay khi mùa đông sương nhiều ngưng tụ tạo thành lớp mờ làm giảm tầm nhìn, chúng ta không quan sát được những hiện tượng xung quanh. Đây là 1 trong những nguyên nhân khá nghiêm trọng gây ra các vụ tai nạn giao thông không đang có. Nhưng khi đã độ thêm một hệ thống  sấy kính, thiết bị này nhanh chóng giải phóng nước, trả lại kính trong suốt và việc quan sát trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Biểu tượng của hệ thống sấy kính trên ô tô : 

Ngày nay các dòng xe hiện đại hầu như được trang bị rất đầy đủ hệ thống sấy kính trước và sau. Những dòng ô tô đời cũ không có cũng có thể độ thêm.

Kí hiệu sấy kính trên ô tô


- Nút bấm hệ thống sưởi kính chắn gió trước và sau thường được thiết kế để gần với hệ thống điều hòa ô tô, nút nằm tại trung tâm của bảng điều khiển, với kí hiệu riêng biệt như hình mũi tên chỉ ở hình bên trên với kí hiệu riêng biệt  và khi kích hoạt sẽ có đèn bật sáng.Khi sử dụng chức năng này cần lưu ý là đóng cửa kín, vì nếu hơi hở thì hệ thống sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn và có thể vẫn bị mờ gương.

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.