Header Ads

Cảm giác sau khi chết - Những điều bạn chưa biết

Các nhà khoa học trên thế giới luôn tìm kiếm cho câu trả lời có hay không một thế giới khác sau khi chết, hay cảm giác sau khi chết của con người. Nhưng tất cả cũng chỉ là điều bí ẩn, ngoài những câu chuyện của một vài người chết lâm sảng kể lại sau khi tỉnh đậy.

cảm giác sau khi chết

Mới đây một chia sẽ về trải nghiệm chết lâm sàng của ALongLastingLimp thu hút hàng triệu lượt quan tâm của mọi người trên thế giới.

Anh ALongLastingLimp đã bị đuối nước và chết trong vài phút trước khi nhân viên cứu hộ cứu sông. Ngay sau đó anh đã chia sẽ kỉ niệm có một không hai này trên mạng xã hội Reddit.

Tờ Express trích lời người suýt chết viết: "Khi chết, bạn sẽ biết mình đã chết vì một trong hai điều sẽ xảy ra. Một là bạn đi qua đường hầm đầy ánh sáng hoặc bạn sẽ đến nơi chỉ có sự sợ hãi và tối tăm.

"Với đường hầm, nó không hẳn là một đường hầm. Nó giống hình ảnh khi một đoạn dây phát sáng được quay chậm trong không gian. Tất cả ánh sáng phát ra đều là những linh hồn tốt, cùng nhau hướng đến một nơi tốt hơn”.
Tuy nhiên, người suýt chết thêm rằng mình cũng đã thấy "nơi tối tăm" tự cho là dành cho những linh hồn xấu.

cảm giác sau khi chết 01

ALongLastingLimp viết: "Nơi này không có ánh sáng, ở đây bạn sẽ biết bạn đã đến địa ngục và sẽ ở đó mãi mãi.

"Chỉ có những ý nghĩ bạn là một người xấu ám ảnh tâm trí bạn.

"Bóng tối khiến bạn bị tê liệt khủng khiếp, bạn không thể nhìn thấy bất cứ điều gì ngoại trừ không gian tối tăm của vũ trụ địa ngục không có sao, không ánh sáng, không có gì, thậm chí không có ý nghĩ”.

Nạn nhân đuối nước cho biết mình đã có nhiều trải nghiệm suýt chết khi còn nhỏ nên có kết nối với những nơi này.

Bài đăng của aLongLastingLimp thu hút rất nhiều cảm xúc từ độc giả, với một người bình luận: "Nơi bình yên và và tĩnh lặng nghe có vẻ tuyệt vời".

Người khác thêm: "Những bài viết như thế này mang lại cho tôi hy vọng. Cảm ơn".

Tuy nhiên, đối với những người khác, bài viết khiến họ sợ hãi. Một người viết: "Đôi khi, tôi sợ rằng tôi sẽ bị xuống địa ngục”.

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.