Header Ads

Iphone và bước tiến trong nền tảng IOS 11 beta3

Như các bạn biết với giao diện mới của IOS 11 thực sự tính năng và việc sử dụng chiếc Iphone trở nên tuyệt vời hơn cho những người yêu thích quả táo.Bản nâng cấp iOS 11 Developer beta 3 dành cho nhà phát triển vừa được Apple phát hành cho iPhone, iPad và iPod touch. Hãng từng ra mắt iOS 11 tại WWDC 2017 với loạt tính năng đa nhiệm mới cho iPad, thiết kế lại Control Center, trình xem ảnh với nhiều bộ lọc cùng nhiều tính năng khác.

Theo 9to5mac, iOS 11 Developer beta 3 được Apple bổ sung nhiều cải tiến, sửa lỗi từ phiên bản trước. Người dùng iPad đã có thể vuốt lên để đóng ứng dụng trong màn hình đa nhiệm thay vì nhấn giữ và chọn dấu X, không cần vuốt lên để xem thông báo cũ trong Notification Center.

Phiên bản còn bao gồm menu 3D Touch mới cho biểu tượng camera trong Control Center, hiệu ứng kéo thả tốt hơn, tự tắt video demo ứng dụng khi dùng mạng di động trong App Store và nhiều thay đổi khác.

Hiện Apple đã phát hành iOS 11 Developer beta 3 cho giới phát triển, những người dùng iOS 11 Public beta có thể chờ thêm vài ngày nữa vì cần thời gian hoàn thiện. Hãng cũng phát hành iOS 11 beta "Update 1" cho những thiết bị gặp lỗi restore trong DFU. Ngoài iOS 11, Apple cũng phát hành bản Beta mới nhất cho macOS High Sierra và tvOS, riêng watchOS chưa có bản beta mới.

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.