Header Ads

Top 5 kỹ năng và kỹ thuật sử dụng trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece

Sau một ngày lang thang trên diễn đàn và blog nói về One Piece tôi đã quyết định viết bài này để chia sẽ mọi người về những gì tôi đọc được. Đây sẽ là bài viết nói về 5 người có kỹ năng mạnh nhất từ trước đến nay trong One Piece.

đòn đánh đẹp nhất trong one piece

#5 King Kong Gun của Luffy


king kong gun luffy

Kỹ năng này được sử dụng bởi Luffy khi mà cậu đang ở trạng thái Great 4. Luffy làm cho cánh tay to lên bằng không khí, bom thêm Haki vào nên tay to hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn có thể thấy đòn này khá giống với đòn Great 3 của Luffy nhưng sự khác nhau ở đây là kích cỡ và sức mạnh của nó. Luffy nén nắm tay của mình vào trong tay để có được nhiều sức mạnh hơn và sau đó giải quyết đối thủ. Chắc chắn, đây là một trong những Kỹ năng mạnh nhất của Luffy cho đến hiện tại. Luffy cuối cùng đã đánh bại Doflamingo bằng cách sử dụng nó.


Tôi thực sự thích kỹ năng này bởi vì nó là sức mạnh hủy diệt và sự sáng tạo. Nó mạnh đến mức Luffy không chỉ đánh bại Doffy với nó mà còn phá hủy một phần của Dressrosa. Nó tượng trưng cho Luffy đã mạnh mẽ hơn sau Timeskip, đây là bước nhảy vọt và chứng minh được Luffy đã có thể sử dụng trái ác quỷ của mình theo những cách rất sáng tạo và khác biệt. Luffy thực sự gây ấn tượng với tôi, nhưng cậu vẫn cần phải mạnh mẽ hơn để đối mặt với các đô đốc và Tứ Hoàng.


#4 Ama no Murakumo


Không hẳn là một kỹ năng, mà đây là một kỹ thuật từ đô đốc hải quân Kizaru yêu thích của tôi. Về cơ bản Kizaru tạo ra một thanh kiếm được làm từ ánh sáng và có thể sử dụng nó để chống lại các kiếm sĩ hoặc chỉ chống lại đối thủ của mình. Ông đã được nhìn thấy sử dụng nó chống lại Rayleigh ( Vua bóng tối ) trong Sabaody và chống lại Z trong bộ phim Z.


Tôi thích kỹ thuật này vì nhiều thứ. Đầu tiên, nó cho thấy Kizaru làm chủ trái acc quỷ của mình rất tốt. Có lẽ Kizaru đã phải tập luyện rất nhiều để có thể làm một việc như thế. Thứ hai, nó trông rất tuyệt vời và ngầu, đó là một FREAKING SWORD OF LIGHT.  Thứ ba, đó chỉ là ý nghĩ của tôi, nhưng theo quan điểm của tôi, nó cho thấy Kizaru có vũ khí rất lợi hại haki, vì Kizaru có thể làm cho ánh sáng không chỉ dễ chạm vào mà còn cứng hơn kim loại và nguy hiểm như một thanh kiếm . Tóm lại, những điều trên cho thấy Kizaru có tố chất là một kiếm sĩ. Cá nhân, tôi nghĩ Kizaru phải là một một kiếm sĩ tuyệt vời vì ông có khả năng chiến đấu ngang bằng với Silvers Rayleigh ( Vua bóng tối ). Rất nhiều người nghĩ rằng Rayleigh là tay kiếm vĩ đại nhất trên thế giới trước cả Mihawk, tôi không biết về điều đó, nhưng vẫn không ai có thể phủ nhận sự thật là Ray có kỹ năng rất tuyệt với thanh kiếm và trên hết ông là sư phụ của Luffy.

#3 Shima Yurashi


Đây là một kỹ thuật được sử dụng bởi Whitebeard ( Râu Trắng ). Đến hiện tại thì theo đôi Râu Trắng vẫn là người đàn ông mạnh nhất, Với kĩ thuật và trái ác quỷ này thì tôi cũng hiểu thêm lý do Râu Trắng còn được gọi là người đàn ông phá hủy thế giới. Whitebeard nắm lấy không khí hoặc không gian bằng tay và sau đó ông thực hiện một đòn đánh nhanh chóng gây ra nút vỡ và tạo nên cơn địa trấn mạnh hay sóng thần ở trận chiến Marineford


Đây có lẽ là kỹ năng / kỹ thuật mạnh nhất mà chúng ta đã thấy từ trước đến nay hoặc ít nhất là một kỹ năng gây ảnh hưởng đến thế giới, Đó là lý do tại sao nó nằm vị trí thứ 3 trong danh sách của tôi. Tôi thực sự rất thích nhìn thấy Whitebeard sử dụng nó, và tôi nhớ rằng tôi ông đã không thể sử dụng hết được sức mạnh của mình khi về già. Tôi nghĩ rằng Râu Trắng có thể  phá hủy thế giới có thể nếu ông sử dụng nó với thời còn trẻ của mình


#2 Ice AgeĐây là một kỹ năng được sử dụng bởi Aokiji hoặc Kuzan bạn có thể gọi anh ta theo cách nào cũng được. Bằng cách sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình, Kuzan có thể đóng băng một phần diện tích của đại dương. Kuzan cũng có thể sử dụng năng lực từ một khoảng cách nhất định, như chúng ta đã thấy ở Marineford, khi anh ta đóng băng sóng thần tạo ra bơi Whitebeard gây ra.


Haha, Trước khi viết bài này tôi không bao giờ nhận ra tôi thích kỹ năng này của kuran. Nhưng giờ tôi thực sự thích nó, và đây là những lý do: thứ nhất, tôi đã bất ngờ trong lần đầu tiên tôi nhìn thấy! Tôi thực sự không nghĩ rằng các đô đốc sẽ mạnh như thế. Ý tôi là, trước khi nhìn thấy, tôi vẫn không xem xét Hải Quân như một mối đe dọa thực sự so với shichibukais chẳng hạn. Thêm vào đó, tôi thích cách mà kuzan sử dụng kĩ năng, nó có thể đóng băng phần lớn thế giới gần như ngay lập tức. Anh ấy chắc chắn là cách nhanh hơn Akainu rất nhiều

# 1 Ursus ShockĐây là một kỹ năng được Kuma sử dụng. Anh ta đã nén không khí gần anh ta bằng tay và sức mạnh của Nikyu-Nikyu no Mi. Bạn có thể thấy một quả bong bóng nhỏ nằm ở vùng tay của Kuma khi anh ấy nén không khí quanh mình lại. Sau đó, Kuma gửi nó theo hướng đối phương và nó hoạt động như một quả bom, mọi thứ xung quanh sẽ tan thành mây khói

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.