Header Ads

Cập nhật bảng danh sách 4 tứ hoàng sau khi râu trắng chết

Cập nhật danh sách tứ hoàng mới sau khi râu trắng chết, như các bạn biết sau trận chiến lịch sử ở MarineFord, thì một trong bốn tứ hoàng đã chết, đó là Râu Trắng tứ hoàng được cho là người mạnh nhất thế giới.

Tóm tắt một chút về Râu Trắng


Ông sở hữu cho mình chiều cao gấp năm người bình thường, ông là người sống cùng thời với vua hải tặc Gol D.Roger, hay nói cách khác ông là người thứ hai sau ông nội của Luffy đối đầu với vua hải tặc.

tứ hoàng râu trắng

Cũng như 3 tứ hoàng còn lại, Râu Trắng sở hữu cho mình một hạm đội cướp biển hùng hậu, với 1600 thành viên và chia làm 16 đội, tất cả điều là thành viên ưu tú. Có thể nói Râu Trắng có một tính cách rất tuyệt vời, ông luôn quan tâm đến những thành viên trên tàu của mình, điển hình Squardo kẻ đâm ông trong trận chiến ở MarineFord, nhưng ông vẫn giàu lòng vị tha khi ông biết Squardo bị  Akainu lợi dụng.

Xuyên suốt cốt truyện cho đến trận chiến ở MarineFord thì chỉ có vài người dám thách thức ông chẳng hạn như Ace, Crocodile, Akainu, Râu Đen và Luffy những người vô cùng dũng cảm và liều lĩnh. Nói liều lĩnh mới thách thức ông vì sao? Đơn giản ông là người mạnh nhất thế giới, bạn có thể thấy trong trận chiến MarineFord, chính phủ đã phải huy động toàn bộ lực lượng đến để đối phó mình ông. Hay như lần ông và Shanks chạm chán làm nứt đôi bầu trời.Sau đây là bảng cập nhất tứ hoàng mới nhất cho các bạn

1 Râu Đen


Tứ hoàng râu đen

Tại sao là Râu Đen, nếu bạn xem ở trận chiến MarineFord thì có thể thấy Râu Trắng bị Râu Đen và đồng bọn hạ sát, không những thế Râu Đen còn chiếm hữu luôn năng lực trái ác quỷ của Râu Trắng, như vậy cho đến nay thì chỉ có duy nhất trên thế giới mình Râu Đen có hai năng lực trái ác quỷ. Cùng với điều đấy là việc Râu Đen nghiễm nhiên chiếm vị trí tứ hoàng của Râu Trắng để trống sau khi chết


2 Shank Tóc Đỏ

tứ hoàng shanks

Một nhân vật được yêu thích trong one piece, được gọi với cái tên quen thuộc Tóc Đỏ, anh là một trong những Tứ Hoàng mạnh nhất, có thể đánh ngang Râu Trắng, cầm chân được Kaido. Và điều đặc biệt mà bạn nên biết Tóc Đỏ không sở hữu sức mạnh trái acc quỷ, mà anh cũng là một trong số ít ngừoi sử dụng có haki bá vương và sử dụng thành thạo cả 3 loại haki. Sở trường của anh là kiếm thuật, trong một lần cứu Luffy lúc nhỏ anh đã mất một cánh tay, nhưng không vì thế mà anh yếu đi, bạn có thể xem lại trận chạm trán của anh và Râu Trắng, nứt đôi bầu trời đấy.


3 Kaido

tứ hoàng kaido

Tứ Hoàng Kaido được mệnh danh là vua của muôn thú, ông mới xuất hiện trong những chap gần đây của truyên và anime. Được biết ông không thể chết dù đã tự tử rất nhiều lần, ngoài ra ông cũng sở hữu một thân hình to lớn. Bạn chắc hẳn bât ngờ mối quan tâm duy nhất của ông là giết chết được Râu Trắng và ông cũng chỉ coi Râu Trắng là kẻ thù duy nhất cho đến nay. Sau khi Râu Trắng chết thì ông chỉ còn 2 kẻ thù chính là liên minh Luffy và Trafalgar Law, tiếp đến là X-Drake kẻ chiếm hòn đảo mùa đông của ông

4 Big Mon

tứ hoàng big mon

Cuối cùng của bảng danh sách là Big Mon người phụ nữ quyền lực nhất của One Pice, chắc các bạn cũng như tôi đang trông mong trận chiến của Luffy và Big Mon. Nói sơ qua về bà, ở thời điểm hiện tại bà là người có nhiều trồng và đông con nhất, những đứa con của bà có những người được trao tiền thưởng lên tới 1 tỉ beri, sức mạnh khá khủng khiếp. Bà sở hữu năng lực trái ác quỷ Soru Soru No Mi (Linh Hồn), và hiện tại kẻ thù duy nhất của bà là Luffy.

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.